Hệ thống giám sát quá trình sản xuất

Cung cấp cho khách hàng một giải pháp chất lượng cao, toàn diện từ đầu vào đến đầu ra của quá trình tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Quá trình này gói gọn trong bốn hệ thống của...

Cung cấp cho khách hàng một giải pháp chất lượng cao, toàn diện từ đầu vào đến đầu ra của quá trình tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Quá trình này gói gọn trong bốn hệ thống của chúng tôi:

  • Hệ thống nhập nguyên liệu đầu vào cho chuyền sản xuất.
  • Bộ phận giám sát kết quả sản xuất (đầu ra thành phẩm)
  • Hệ thống thông báo sự cố trên dây chuyền sản xuất.
  • Thiết bị yêu cầu mở rộng – trực tuyến từ chuyền sản xuất đến các bộ phận liên quan

Mô hình hệ thống giám sát quá trình sản xuất

 

Tất cả các Hệ thống trên đều tích hợp trong một phần mềm duy nhất, ghi lại toàn bộ quá trình từ bán thành phẩm đầu vào đến thành phẩm đầu ra và tất cả những biến cố có thể xảy ra trên chuyền theo thời gian thực và có thể giám sát bất kỳ đâu.

Hệ thống có rất nhiều thông tin chuyên sâu về kỹ thuật vì vậy để hiểu rõ hơn quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn hệ thống hiệu quả nhất.


1. Hệ thống gọi nguyên liệu đầu vào

Bao gồm bàn phím gọi hàng và bảng hiển thị tại kho hàng.

Khi một chuyền gửi yêu cầu đi thì yêu cầu này sẽ hiển thị và thông báo cho kho biết chuyền nào đang cần, số lượng bao nhiêu, loại hàng gì….

Lúc này nhân viên kho hàng sẽ nhập vào phần mềm thông tin của hàng mình mang xuống chuyền. rồi mang đi.

Quá trình này được phần mềm ghi lại tất cả và lưu vào server để quản lý.


2. Hệ thống giám sát đầu ra

Bao gồm cảm biến hoặc bàn phím nhập dữ liệu kèm với bảng hiển thị kết quả, xem chi tiết tại đây.


3. Hệ thống thông báo sự cố trên chuyền

Bao gồm bộ nhập thông báo. thông tin này sẽ được gửi đến bộ phận kỹ thuật. bao gồm: số thứ tự của máy, chuyền nào, phân xưởng nào. Nếu hệ thống có tích hợp phần mềm quản lý nhân viên thì sẽ cho biết tên nhân viên, loại máy nhân viên sử dụng…

Lúc này nhân viên kỹ thuật sẽ chọn máy có sự cố (touch màn hình) rồi đi giải quyết. khi xong sẽ dùng bộ nhập thông báo này để xóa yêu cầu sự cố vừa giải quyết.

Quá trình này phần mềm sẽ ghi vào server bao gồm: thời điểm bị sự cố, lúc bắt đầu giải quyết và thời gian giải quyết xong. Thông tin này sẽ cho biết thời gian mất đi của một nhân viên, khả năng giải quyết sự cố của bộ phận kỹ thuật để có đánh giá chính xác!.


4. Các thiết bị mở rộng

Phầm mềm trên tablet, smartphone, kết nối với server dùng để các chat và gửi yêu cầu cho các bộ phận khác nhau trong xưởng sản xuất. thông tin này ghi lại để có sự phân tích và đánh giá khi cần thiết.

 

Các hệ  thống trên có thể hoạt động độc lập, dùng một, hai hay cả bốn hệ thống đều được.

Chân thành cám ơn Quý Vị đã tìm hiển sản phẩm của chúng tôi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: